Cẩm nang

Trải nghiệm một ngày làm nông dân

kienvang126@gmail.com

8:00 - 17:00

0965758660

Cẩm nang

Trẻ Em Thành Thị Thích Thú Với Trải Nghiệm Ở Nông Trại

Trải nghiệm đồng quê là một trong những hoạt động rèn luyện kỹ năng sống đang được khá nhiều phụ huynh cũng như các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn, để các bé tham gia vào các dịp cuối tuần, lễ, dịp nghỉ hè. Về với đồng quê, vừa là một chuyến dã ngoại giúp các bé khám phá, hoà mình với thiên thiên, vừa giúp các em hiểu thêm những công việc thường ngày của người nông dân.

Xem thêm

Khu Du Lịch Sinh Thái Cho Bé Có Thêm Nhiều Trải Nghiệm Thú Vị

Nông trại Kiến Vàng ra đời nhằm lắp đầy khoảng trống trên để đáp ứng nhu cầu được nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc. Có bao giờ bạn tự hỏi rằng "Sao thành phố này chẳng có gì để giải trí ngoài mấy khu mua sắm, trung tâm thương mại thế này!" và bạn đang có ý định muốn tìm kiếm một không gian thiên nhiên trong lành giữa lòng thành phố để cùng gia đình mình giải trí, tận hưởng, thư giãn sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng thì Nông trại Kiến Vàng là giải pháp để đáp ứng nhu cầu cấp bách này của quý khách gần xa.

Xem thêm

Du Lịch Nông Trại Sinh Thái

Nông trại kiến vàng đã được xây dựng nhiều năm về trước với diện tích 1ha, là mô hình tiêu biểu cho sản xuất nông nghiệp sạch và du lịch sinh thái. Đây là một trong những trang trại hiếm hoi tại TP.HCM

Xem thêm

Nông Trại Giáo Dục Cho Bé Học Tập Dã Ngoại

Ngày nay khi chuyên đề giáo dục ngày càng đa dạng, các em học sinh được tiếp cận nhiều hơn với các phương pháp học tập mới lạ. Một trong số các phương pháp đó chính là phương pháp học tập kết hợp với tham quan du lịch ngày càng được ưa chuộng. Nhưng mô hình nông trại nào đáp ứng được nhu cầu của các bậc cha mẹ phụ huynh và nhà trường? Tour nông trại nào giúp con của chúng ta có những phút giây thoải mái và gặt hái được nhiều điều bổ ích nhất? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Xem thêm
Zalo
Hotline